สอนทำเว็บไซต์ชลบุรี|รับทำเว็บไซต์ชลบุรี

โทรปรึกษาฟรีทุกวัน 9.00-18.00 น.

โทร : 0811369563 (แม็ก)

MACDGROUPS

บริการสอนทำเว็บไซต์ด้วยWordpressชลบุรี || รับทำเว็บไซต์

ข้อตกลงการทำเว็บไซต์ (Policy)

เงื่อนไขและข้อตกลงการทำเว็บไซต์ (Policy)

ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจใช้บริการรับทำเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านเงื่อนไขเรื่องการออกแบบเว็บไซต์ตามด้านล่างก่อนครับ ท่านที่ตกลงทำเว็บไซต์ หมายถึง ท่านยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงทุกอย่างแล้ว

ลูกค้าจ่ายเงินมัดจำ50%สำหรับทำเว็บไซต์
1. การรับทำเว็บไซต์นี้ ไม่รวมการออกแบบ Logo : แต่หากต้องการแบบที่ไม่ซับซ้อน ทางเราจะจัดทำให้ฟรี ซึ่งท่านจะต้องยอมรับกับโลโก้ที่ทางเราจัดทำให้ หากท่านไม่ชอบ ท่านจะต้องชำระค่าออกแบบโลโก้ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท (ขึ้นอยู่กับแบบที่ต้องการ) หรือท่านสามารถส่งโลโก้ที่ท่านมีอยู่แล้ว ให้ทางทีมงานนำมาใช้กับการทำเว็บได้ครับ

2. ลูกค้าต้องแจ้งคอนเซ็บของเว็บไซต์กับทีมงานก่อนดำเนินการออกแบบ : กรณีไม่มีคอนเซ็ปทางเราจะดำเนินการออกแบบให้ตามความเหมาะสม และท่านต้องยอมรับกับการออกแบบของทางทีมงาน ไม่สามารถมาให้คอนเซปใหม่ทีหลังได้ ท่านสามารถแจ้งแก้ไขแบบได้บางส่วนที่ไม่กระทบกับโครงสร้างหลัก ไม่สามารถรื้อแบบทั้งหมด เนื่องจากท่านไม่ได้แจ้งคอนเซปให้ตั้งแต่แรก

3. ทีมงานจะออกแบบดีไซน์รูปแบบเบื้องต้น (layout) เพื่อให้ท่านพิจารณา (รูปแบบของหน้าแรก/โครงสร้างเว็บไซต์) : เมื่อท่านได้ดู layout แล้วสามารถทำการตัดสินใจได้ว่าพึงพอใจหรือไม่

3.1 กรณีพอใจกับรูปแบบเว็บไซต์แล้ว ทางทีมงานจะดำเนินการขั้นต่อไป โดยการจัดทำโครงสร้างเว็บไซต์ และ setup program ให้สมบูรณ์ และสามารถออนไลน์ได้ ภายใน 3-7วัน (ยังไม่รวมการใส่เนื้อหา/ทำข้อมูลรูปภาพ)
3.2 กรณีไม่พอใจรูปแบบ ,ต้องการเปลี่ยนแบบ หรือต้องการแก้ไขแบบเดิมเล็กน้อย ทางลูกค้าต้องแจ้งรายละเอียดให้ทางทีมงานทราบ เพื่อจะได้ดำเนินการออกแบบให้ใหม่หรือแก้ไข (บวกวันส่งงานเพิ่มนะครับ) แต่การออกแบบจะแก้ไขจากแบบแรกเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนคอนเซปใหม่ตามข้อตกลงข้อ 2

4. การลงข้อมูลให้เว็บไซต์ ใช้เวลาไม่เกิน 15 วัน  : นับจากวันที่คอนเฟิร์มกราฟฟิค/รูปแบบของหน้าแรก และส่งข้อมูล/เนื้อหา/รูปภาพ มาให้ทางทีมงานครบถ้วนแล้ว

5. เมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ท่านไม่สามารถเปลี่ยนคอนเซ็ปการออกแบบที่แจ้งไว้ได้ : ถ้าต้องการเปลี่ยนแบบจริงๆ ลูกค้าจะต้องเสียค่าออกแบบใหม่เพิ่ม เริ่มต้นที่ 5,000 บาท (ต้องชำระก่อนที่จะออกแบบใหม่)  ซึ่งการออกแบบรูปแบบใหม่นั้น เฉพาะดีไซน์ของเว็บโดยรวมเท่านั้น ไม่รวมการใส่ข้อมูลเนื้อหาใหม่นะครับ

6. การจัดวางข้อมูล / เนื้อหาต่างๆ ในแต่ละหน้าเว็บไซต์ จะอิงดีไซน์จากการออกแบบหน้าแรก

—-

REMARK : About purchase our website packages and services, we will not refund all cases. So please make sure before payment. 

หมายเหตุ : การสั่งซื้อบริการต่างๆ เช่น โดเมน โฮสติ้ง และทำเว็บไซต์ ฯลฯ นั้น ทางบริษัทจะไม่คืนเงินทุกกรณี ดังนั้นกรุณาตัดสินใจก่อนที่จะชำระเงิน/สั่งซื้อ

Shopping Cart